Những dấu hiệu cho biết chồng bạn đang ngoại tình

Luôn cho mình là cái rốn của vũ trụ 

Những người thuộc tuýp này thường muốn chứng tỏ mình đào hoa, có thể hấp dẫn nhiều người phụ nữ. Kiểu như “muốn cái gì sẽ được cái đó” và lúc khi yêu nhau, bạn có điều gì đó muốn gặp mặt hay đi chơi thì việc suy nghĩ lợi ích cho mình đầu tiên là điều anh ấy luôn nghĩ đến trước.

Công việc đáng giá hơn gia đình 

Hằng ngày đến công ty, công việc nhiều gây áp lực, quan trọng hơn là họ có khả năng phát sinh mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp.

Không chia sẻ 

Họ thường giữ kín những chuyện về công việc, ít khi dẫn bạn đi chơi cùng với bạn bè của anh ấy và cũng chẳng quan tâm đến bạn bè của bạn. Khi bên cạnh, có thể là sẽ quan tâm chút ít nhưng khi không có nhau rồi thì việc dửng dưng là điều hiển nhiên thôi.

Những dấu hiệu cho biết chồng bạn đang ngoại tình

Nóng giận thường xuyên 

Thật tiếc làm sao khi nếu chàng thường xuyên cáu giận với bạn, nhất là lúc anh ấy đang gặp phải trắc trở trong công việc hay những việc trong chuyện xã hội. Nếu anh chàng biết chia sẽ, giải bày với bạn thì chắc chắn mọi thứ sẽ tốt, nhưng nếu anh ấy chỉ biết im lặng thì đó chính là dấu hiệu cho mối quan hệ không dài lâu, đôi khi những lúc khó khăn có khi anh ấy lại vướng vào các mối quan hệ tình cảm khác ngoài bạn.

Thường chê bai, chỉ trích 

Có những lúc việc chê bai ấy không phải là sự góp ý để bạn hoàn thiện mình hơn nhưng nó có nghĩ ngầm là anh ta đang bắt đầu so sánh bạn với các người phụ nữ khác. Đi đến hôn nhân có thể vì chàng nghĩ bạn phù hợp với trách nhiệm của người vợ, người mẹ, làm hài lòng đôi bên gia đình chứ việc chàng chung thủy mỗi mình bạn thì e là hơi khó đấy.

 

Những dấu hiệu cho biết chồng bạn đang ngoại tình

Công việc không ổn định  

Những người đàn ông có công việc ổn thỏa, nhất định một chỗ thì sẽ thuận tiện trong việc quản lý chồng hơn là những anh chàng làm công việc ngày đây mai đó, không biết trước đâu mà lường, thậm chí anh ta làm gì, ở đâu, quen biết ai thì bạn cũng chằng thể nắm rõ.

Có nhiều sở thích, thú vui bên ngoài

Tức hẳn là những anh chàng không bao giờ thích bắt tay vào việc nhà mà chỉ mong muốn được ra bên ngoài, giao lưu, cặp bè cặp bạn hoặc làm những sở thích riêng của anh ấy thì bạn sẽ khó khăn trong việc hiểu được anh ta muốn gì. Chính vì thế, không nhiều thời gian bên cạnh vợ sẽ khiến họ dễ mắc vào con đường ngoại tình.

Không âu yếm, chiều chuộng

Đôi lúc anh ấy sẽ tránh những cử chỉ thân mật của bạn hay những lời quan tâm được coi là dư thừa, sẽ khó chịu khi bạn nói này nói kia, thậm chí chẳng bao giờ âu yếm bạn mà thay vào đó là thái độ bất mãn, không giống lúc trước khi hai người còn nồng thắm.

Những dấu hiệu cho biết chồng bạn đang ngoại tình

Nhậu nhẹt bê tha 

Thường đối mặt với công việc hằng ngày, chàng hay đi làm từ sáng sớm đến tối mịt mới về mà trên người toàn mùi rượu thì có thể anh ấy đang ngoại tình, khi thấy tình hình như vậy thì tốt nhất bạn hãy nói thẳng về anh ấy về chuyện có mối quan hệ trái luồng nào hay không? Nếu được thì thuê thám tử điều tra coi liệu anh ấy có ai khác ngoài bạn không?

Thường xuyên giải thích

Những lúc nói dối thì con người ta luôn cảm thấy lương tâm cắn rứt nên việc anh ấy thường xuyên giải thích về vấn đề gì đó mà bạn chưa hỏi tới thì phải hết sức cẩn trọng. Đôi lúc anh ấy còn nhất quyết làm bạn phải tin lời anh ấy là sự thật bằng cách kể chi tiết, cụ thể như thế nào, điều đó sẽ làm cho bạn tin anh ấy là người chung thủy, không lăng nhăng.

Qúa phụ thuộc vào đồng tiền của vợ 

Theo chuẩn đoán của Hiệp hội Xã hội học Mỹ thì đa phần những người phụ nữ thuộc vào kinh tế của chồng thì sẽ có ít phần trăm khả năng ngoại tình nhưng ngược lại nếu nam giới phụ thuộc vào tài chính của vợ quá nhiều có thể là những anh chàng đang có bồ nhí bên ngoài.

Bởi vì khi lấy nhau, một người vợ hoàn hảo về mặt tài chính thì sẽ tạo cho an ấy một sự thua thiệt, không được đáng giá cao nên anh ấy cho rằng việc ngoại tình để lấy lại cân bằng cho bản thân.

Những dấu hiệu cho biết chồng bạn đang ngoại tình

Những người xấp xỉ con số 0 ở tuổi

Thường thì những người đàn ông chuẩn bị sang tuổi tròn 29,39,49 thì có khả năng có mối quan hệ ngoài luồng cao hơn người khác. Với hơn 8 triệu người thì đây là kết quả mà các nhà nghiên cứu Mỹ đưa ra, họ cho biết phái mạnh ở đuôi 9 thường có những quyết định bồng bột, dễ bị thu hút bởi người phụ nữ khác.

Dùng mạng xã hội quá nhiều 

Theo một nghiên cứu được tìm thấy trên Cyberspychology, Behavior and Social Networking thì anh chàng nào thường xuyên dành thời gian cho mạng truyền thông xã hội thì có khả năng ngoại tình cao, bởi vì họ thường có những cuộc trò chuyện ảo trên đấy và điều đó có thể khiến họ có một người nào khác ngoài vợ của mình.

Đã từng ngoại tình 

Điều này là dĩ nhiên rồi bởi vì khi anh ấy có “tiền sử” ngoại tình trước rồi thì ai dám chắc ngưa không quen đường cũ mà đi? Theo nghiên cứu American Psychological Convention thì những người này có mức độ ngoại tình cao hơn 3,5% so với người bình thường.

Cùng thảo luận