Chuyện tình công sở: Chồng chê vợ nặc mùi sữa tìm đến đồng nghiệp nặc mùi hương

Anh chê chị nặc mùi sữa chua chua, ngai ngái. Cứ mỗi lần anh có ý định lại gần vợ, trên người chị Ngọc lại bốc lên mùi sữa khiến cho anh Cường cảm thấy kinh hãi không dám trực tiếp thực hiện ý định ôm ấp vợ thêm một chút nào. Thế là anh thực hiện ngoại tình công sở với một cô gái thấm đẫm hương thơm.

Sinh con được 1 năm, nhưng do cơ địa nhiều sữa nên dù con chị đã no bụng, ngực của chị Ngọc vẫn chảy sửa đều đều, lúc nào áo chị cũng ướt. Công việc bận rộn khiến chị không có thời giann để thay áo, chị cứ tặc lưỡi để như thế rồi cũng sẽ khô. Đúng là áo sẽ khô thật nhưng mùi tanh của sữa vẫn không chịu bay đi. Mà chị cũng tự nhủ rằng ngửi mãi rồi cũng quen, nên chẳng mấy khi bận tâm đến mùi hương đặc biệt này của bản thân mình.

 Nhưng với anh chồng của chị lại khác. Anh Cường không thể nào làm quen được mùi sữa chua chua ngai ngái này của chị. Cứ mỗi lần anh lại gần vợ, mùi đó lại bốc lên khiến cho anh kinh hãi không thực hiện được ý định ôm vợ một chút nào nữa. Anh thầm khâm phục thằng cu Minh cứ luôn chọp chẹp ti mẹ ầm ầm, ực ực ngày mấy bận.

Anh Cường chẳng dám góp ý với vợ, bởi mỗi lần anh mở lời thì y rằng chị Ngọc bắt đầu bài ca muôn thuở của mình,, kiểu như: Em vì ai mà hôi chứ, vì con của anh đấy. Em còn bận đến mức không thở được, lấy đâu ra thời gian mà thay đồ, giặt đồ nữa. Kệ đi, một lát là áo em khô ngay, tối em tắm rồi thay luôn một thể. Mà em thấy có làm sao đâu nhỉ?”.

Những ngày bình thường mùi sữa hôi cũng còn đỡ 1 chút nhưng những hôm trời nắng chang chang mùi mồ hôi quyện vào nữa, hay có những lúc thằng cu con không mặc bỉm tè lên quần, chị Ngọc cũng xem đó là chuyện thường. Vẫn phương châm cũ, với chị một ngày chỉ nên thay một bộ quần áo thôi, mất công giặt nhiều. Chị bê nguyên cơ thể còn nồng nặc mùi của mình vào bếp nấu cơm, rồi cộng thêm mùi thức ăn ám vào nữa.

chong-che-vo-nac-mui-sua

Lúc đêm về chị mới tắm giặt, lúc đó mọi công việc cũng đã xong xuôi, con đã ngủ và khi đó ông chồng cũng đã ngáy khò khò, chính vì thế chuyện chăn gối của hai vợ chồng thưa dần, chị cũng đành chẹp miệng vì con mọn nên đành vậy thôi. Bản thân chị cho rằng chồng hiểu mình nên không đòi hỏi như ngày trước nữa. Chị cũng nhủ rằng cho qua đợt này, khi con được vài ba tuổi rồi sẽ thơm tho hơn, bù gấp năm gấp mười cho anh.

Nhưng chị Ngọc  nào biết rằng anh Cường kinh hãi mùi của chị nên chẳng dám mon mem lại gần chị nữa. Chính mùi hôi sữa đó đã khiến cho cảm hứng của chồng chưa kịp lên đã tụt xuống nhanh chóng. Nhớ có lần, “chuyện ấy” đang ở khúc dạo đầu thì ngực của chị cương sữa chảy ra ào ạt khiến cho anh Cường nhanh chóng lấy vớ lấy cái chăn che lấy người mình, rốt cuộc yêu chưa bắt đầu đã kết thúc nhanh chóng.

Khác với hình ảnh của cô vợ lôi thôi lếch thếch chính là hình dáng của cô đồng nghiệp kiêu kì làm cùng cơ quan của anh Cường. Anh cường chính là một nhân viên ngân hàng. Những cô nhân viên làm cùng chi nhánh của anh phần đa chưa chồng, cô nào cũng mượt mà, bóng bẩy. Nhất là cô Quyên, ngoài bộ quần áo đồng phục size S tôn dáng, cô  còn làm cho các anh chàng ngất ngây với mùi hương nước hoa từ bộ sưu tập nước hoa Chanel. Khi nồng nàn, gợi cảm; khi lãng mạn và dịu dàng; khi thì ngọt ngào ấm áp. Cô gái này biết cách tận dụng mùi hương để tạo ấn tượng với các anh chàng xung quanh.

Nói cách khác, khi cô đã nhắm anh nào thì anh ấy nhất định phải “Chết”. Thật may mắn cho anh Cường, khi anh đang lúc chán vợ thì đã rơi tõm ngay vào tầm ngắm của em Quyên. Hai con người này, họ  đang khao khát có nhau và đang tìm cách thỏa mãn đối phương. Khoảng 2 tháng trôi qua, trên dưới chục lần anh Cường được người đẹp chiều lòng và quên đi người vợ nặc mùi sữa ở nhà. Anh đang đắm chìm trong hương thơm của nhân tình, anh thấy cuộc đời thật đẹp làm sao.

“ Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”. Vào một buổi trưa, trong lúc đang lâm trận, ngoài cửa phòng có tiếng gõ. Nghĩ rằng nhân viên phục vụ gọi có vấn đề gì, anh Cường đành miễn cưỡng mặc quần đùi và khoác thêm chiếc khăn tắm ra mở cửa. Khi anh vừa ló đầu ra ngoài đã bắt gặp ngay mùi hương quen thuộc xộc thẳng vào mũi của anh. Chính mùi hôi này khiến anh chết đứng. trước mắt anh là chị Ngọc, trên mắt chị đang tuôn chảy hai hàng lệ đầy căm phẫn.

Hôm nay, vì mong muốn tạo cho chồng một điều bất ngời trong ngày sinh nhật nên chị đã gửi con cho nhà hàng xóm trông hộ. Chị đã chuẩn bị 1 hộp cơm bento đặc biệt mang đến cơ quan cho chồng. Nhưng chị vừa bước đến cổng đã thấy chồng chở một cô gái nào đó đi vụt qua. Chị đã vội vàng đuổi theo đến đây và bàng hoàng phát hiện ra sự thật đau đớn này.

Chị Ngọc đã đẩy anh Cường sang một bên, hung dung bước vào, chị định bụng cho cô nhân tình một bài học nhưng chính mùi nước hoa Coco Mademoiselle nồng nặc trong phòng đã khiến chị sững lại. Nhìn vẻ tươi mới của cô gái đang quấn độc 1 tấm chăn mỏng ngồi trên giường, chị có cảm giác như có một con dao đâm ngang tim mình…

Chính vì mùi sữa của chị đã khiến chồng xây dựng nên chuyện tình công sở, giờ đây chị biết phải làm sao?

Cùng thảo luận