Vợ cùng cơ quan, chồng vẫn ngang nhiên kiếm tình công sở

Có nhiều cô nàng cho rằng khi vợ làm cùng cơ quan của chồng là cả hai được ở bên nhau 24/24 rồi. Nào ngờ được, nơi an toàn nhất cũng chính là nơi nguy hiểm nhất. Anh vẫn ngang nhiên kiếm tình công sở khi có vợ làm cùng cơ quan.

Hiền và Kiên cùng làm chung một cơ quan. Chị làm kế toán, còn chồng chị, anh Kiên làm ở bộ phận IT. Mỗi khi nghe người khác kể về chuyện ông này, bà nọ ngoại tình, chị Hiền vô tư nói rằng: : “Ai chứ riêng lão nhà tôi, thách vàng cũng chẳng dám!”

Cô Hiền tự tin như thế cũng đúng. Cả hai anh chị làm cùng cơ quan, sáng đèo nhau đi, chiều lại chở nhau về, ăn trưa cũng ăn chung nhau. Chị luôn kiểm soát anh 24/24 như thế thì làm sao anh Kiên có thể đi ngoại tình được. Mặt khác, tính anh Kiên hiền lành, khù khờ vì thế chị không tun anh có gan mèo mỡ.

Nhưng nào ngờ vở quýt dày có móng tay nhọn, chồng của chị vẫn mèo mỡ, tòm tem với gái cơ quan ngay trước mũi vợ mới tài. Bồ của anh là một  người phụ nữ mà không bao giờ chị Hiền nghĩ tới- Thoa, đồng nghiệp  ngồi cạnh chị Hiền ở văn phòng.

vo-cung-co-quang-chong-van-ngang-nhien-kiem-tinh-cong-so

Chồng cô Thoa làm thuyền trưởng tàu viễn dương, kiếm được rất nhiều tiền nhưng phải vắng nhà suốt. Chính vì cảm thấy cô đơn, buổn tủi cô hay tìm niềm vui cùng bạn bè và Hiền chính là 1 trong số người bạn thân thiết nhất.

Càng tiếp xúc với Hiền, Thoa cảm thấy ghen tỵ với cô. Trong khi chồng Thoa phải đi xa cách cả năm trời mới gặp thì Kiên và Hiền lúc nào cũng dính lấy nhau, đã thế Hiền còn hay chê chồng  trước mặt chị em trong cơ quan, bắt nạt chồng khiến Thoa cảm thấy rất chối. Chị nghĩ thầm “Mình mà có chồng cùng cơ quan, sẽ nâng niu trân trọng lắm chứ chẳng bao giờ đành hanh, bắt nạt chồng”

Suy nghĩ của Thoa cũng chính là nỗi bức xúc của anh Kiên kìm nén nhiều năm nay. Anh cảm thất rất xấu hổ trước tính buôn chuyện hay chê bai của Hiền, cái cách chị luôn ra vẻ bề trên với anh trước mặt nhiều  người. Nhưng vì không muốn làm  to chuyện và không chấp vợ nên anh cố giữ nối khó chịu đó trong lòng chứ không muốn nói ra miệng.

Có một ngày, khi nghe Hiền chê chồng đần và đụt, ngay tức thì Thoa mắng cho Hiền một trận khiến hai người dỗi nhau mấy ngày. Biết chuyện, chồng Hiền nhắn tin cho Thoa: “Cảm ơn em đã bênh vực anh. Giá mà vợ anh cũng suy nghĩ thấu đáo được như em”. Từ tin nhắn đó, hai người nhắn qua nhắn lại, tâm tình đủ chuyện trên trời dưới bể.

Bắt đầu từ đấy, cả hai người thường xuyên nhắn tin với nhau trong giờ làm việc. Hiền thấy Thoa hí hoáy chat với nick lạ trong giờ rồi cười hô hố rồi buông lời trêu ghẹo mà Hiền không biết người chat với Thoa là chồng mình. Trò chuyện nhiều, Kiên và Thoa càng tìm thấy sự đồng điệu, lâu ngày họ đã nảy sinh tình cảm qua lại với nhau.

Mặc dù Hiền kiểm soát chồng gắt gao nhưng Kiên và Thoa vẫn tìm được cách để thể hiện tình cảm ở công sở. Giờ ăn trưa, cả hai vợ chồng Kiên vẫn ăn cơm cùng Thoa. Hiền mặc nhiên ngồi ăn, cười nói mà không biết chồng và Thoa đang cạ chân đầy tình tứ với nhau dưới gầm bàn.

vo-cung-co-quang-chong-van-ngang-nhien-kiem-tinh-cong-so.

Còn trong giờ làm, thỉnh thoảng Kiên lại nháy nhó với Thoa ra ngoài cầu thang thoát hiểm để tranh thủ ôm cho đỡ nhớ. Có khi Kiên còn trốn làm chạy ra ngoài mua đồ ngọt, sữa cho Thoa bởi cô ấy rất hay bị hạ đường huyết. Mỗi khi vô tình đi ngang qua nhau, cả hai khẽ chạm tay nhau, mặc dù lướt qua nhưng cũng để lại cảm xúc rung động.

Ban đầu họ gửi gắm tình cảm qua chat, nhưng rồi đến hành động yêu đương, dần dần cả hai liều lĩnh hơn. Họ rủ nhau trốn việc vào nhà nghỉ và còn liễu lĩnh tiến hành các “phi vụ” chớp nhoáng ngay tại công ty.

Cũng có nhiều lần cả hai bị hú vía khi suýt nữa bị Hiền và các đồng nghiệp khác phát hiện. Chuyện tình càng lén lút lại càng nguy hiểm lại càng khiến người trong cuộc kích thích. Kiên say đắm cùng nhân tình công sở ngay trước mũi vợ mình.

Cả hai người họ rất không ngoan, lấp liếm che giấu chuyện tình đầy tội lỗi. Ngoài mặt họ làm ra vẻ không thân thiết, chỉ là xã giao bình thường, thậm chí Thoa còn bày cho Kiên nói xấu Thoa trước mặt vợ và các đồng nghiệp để không bị nghi ngờ.

Kế hoạch của cả hai đã quá thành công. Mối tình của họ kéo dài tới nửa năm mà không ai hay biết. Cho đến một ngày…

Kế hoạch của hai người quá thành công, Kiên và Thoa cặp với nhau hơn nửa năm mà không ai hay biết gì. Cho đến một ngày…

Hôm đó, Thoa nhận được tin nhắn “chỗ cũ” trên Yahoo của Kiên nên đã vội vàng chạy ra để hẹn hò cùng nhân tình. Trước khi đi, cô mới chỉ tắt màn hình chứ không thoát Yahoo.

Khi đó, Hiền  mò vào máy tính của Thoa vì máy Hiền đang bị treo trong khi Hiền cần in một số tài liệu. Thấy chát Yahoo của Thoa đang sáng, Hiền tò mò nhảy vào đọc. Thực ra mấy tháng nay Hiền cũng cảm thấy nghi ngờ Thoa đang cặp kè với ai đó, vì suốt ngày trong giờ làm việc luôn thấy cô ta chat chit cười tủm tỉm như con gái mới yêu.

Lùng sục trong lịch sử chat, Hiền tìm mặt khi biết đối tượng cặp kè đó chính là chồng mình. Chị sốc hơn khi bên cạnh những tin nhắn mùi mẫn, tình cảm đó là dòng tin nhắn Kiên nói xấu vợ mình tung trời với cô đồng nghiệp.

Tức tối, Hiền chạy xe đến ngay “điểm nóng”, đây chính là nơi Kiên và Thoa đã trao cho nhau những nụ hôn nóng bỏng. Bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ, chị Hiền lao vào cào cấu, cắn xé chị Thoa. Bất ngờ nhất, anh Kiên còn xông ra giữ tay vợ, không cho chị làm loạn, trừng mắt quát chị “Cô điên à?”

Trước sự can ngăn của chồng chị Hiền khụy  xuống. Chị gào khóc, chửi bới ầm ĩ, hận mình quá ngu ngốc nên mới bị lừa dối, phản bội trong suốt nửa năm. Chuyện tình công sở của họ đã khiến cho đồng nghiệp công ty phải giơ ngón tay cái, nể phục anh Kiên gan dạ và cao thủ.

Cùng thảo luận