Đi tìm tình yêu nơi đâu?

Muốn hạnh phúc thì phải đấu tranh, không theo đuổi thì chẳng tình yêu nào tới, nếu thích ai thì cứ xông tới người ta chứ đợi “giữ giá làm nộm” thì chỉ có độc thân suốt đời thôi. Huống chi chẳng ai đánh giá nếu chúng ta muốn sống thật với bản thân mình, thích ai thì bày tỏ, tình cảm đâu có gì sai trái mà phải giữ kín như bưng?

Đừng ngồi im nữa, tình yêu sẽ không tự tới đâu!

Hạnh phúc sẽ thuộc về những người dám đương đầu, biết học cách theo đuổi những điều mình thích để khi có được rồi sẽ thấy bản thân xứng đáng được yêu thương. Cuộc sống chẳng bao giờ dễ dàng với ai, quan trọng là chúng ta phải biết cách nắm bắt cơ hội đang tới, để biến nó trở thành cuộc sống của bản thân mình.

Đừng ngồi im nữa, tình yêu sẽ không tự tới đâu. Đương nhiên vẫn sẽ có người thích bạn vì bản thân bạn không màu mè, nhưng sẽ chẳng ai kiên nhẫn được với một người lúc nào cũng bị động, đến việc thích điều gì còn không dám nói, thích ai còn không dám theo đuổi, cơ hội đến trước mắt lại để nó vụt qua vì còn do dự, vậy thì bao giờ hạnh phúc mới thực sự tìm đến?

Cọc hay trâu gì cũng được, chỉ cần là đã rung động thì đừng quá suy tính thiệt hơn. Chỉ cần đã nhận ra trái tim hướng về ai đó thì đừng do dự mà chạy về phía người ấy. Chúng ta sống cuộc đời của chính mình chứ không phải sống cho người khác, còn do dự là một lần lỡ mất, còn e dè là một lần thất bại trước cuộc đời.

Đừng ngồi im nữa, tình yêu sẽ không tự tới đâu!

Cảm giác an toàn là thứ chính mình mới có thể tạo ra, đừng đợi ai đó đem đến. Yêu thương cũng thế, khi có thể chủ động thì hãy tiến đến, đừng do dự, đừng sợ sẽ thua, đừng sợ sẽ mất. Vì điều đáng sợ nhất chính là bỏ qua một thứ vô cùng quan trọng mà không làm bất cứ điều gì.

Cùng thảo luận