Đừng cho em hy vọng rồi dập tắt nó, anh nhé!

Nhớ lại ngày đó, chẳng hiểu sao bản thân lại thích anh nhiều đến như thế, anh cũng biết em có tình cảm đặc biệt với anh nhưng đau lòng thay lúc ấy trong tim anh có bóng người khác mất rồi. Anh từng hỏi em thích anh phải không, em cũng chẳng hề phủ nhận, đến khi em muốn hỏi ngược lại anh, thì chỉ nhận lại sự hững hờ, đánh trống lảng, lạ thật em biết anh thích ai rồi..vậy mà vẫn cứ hỏi như thế…Đành cười cho qua thôi.

Em rất thích anh, rất thích những lúc anh cười đùa, trêu chọc em mỗi ngày, nhớ những lúc vui vẻ chạy đuổi nhau trên sân trường đầy mơ mộng, thích cảm giác được ngồi kế bên mỗi tiết học. Em thiết nghĩ anh cũng có chút tình cảm nên mới đối xử với em như vậy. Thật ra, qua ngần ấy tháng năm cũng chỉ do em một mình ảo tưởng vị trí của em trong tim anh.

Đừng cho em hy vọng rồi dập tắt nó, anh nhé!Em cứ ngỡ rằng như may mắn đã đến với em khi ngày đó anh ngỏ lời muốn làm người yêu em, anh bảo rằng anh đã thật sự quên người cũ rồi. Lúc ấy, cả thế giới của em như bừng sáng trở lại, em tin và yêu anh rất nhiều. Trải qua 2 ngày, trong em cũng tồn tại chút ít cái gọi là nghi ngờ nhưng có lẽ vì quá thích anh, sự có mặt và anh đến bên em làm cho em chẳng kịp suy nghĩ mà đồng ý ngay. Có lẽ, em đã sai khi biết mình vô tình làm một người thay thế hoàn hảo. Cho đến tận sau này, em mới can đảm chấp nhận sự thật rằng anh đã dành quá nhiều tình cảm cho người ấy nhưng điều đó không được đáp lại nên anh mới tìm đến em để lấp đầy khoàng trống trong lòng.

Sau những ngày chia xa, em đã cố dặn bản thân mình phải quên được anh dù có những lúc em rất cô đơn, chỉ muốn cầm ngay điện thoại để nhắn tin cho anh để anh biết rằng em nơi đây nhớ anh đến da diết, nhưng rồi cũng thôi vì em chẳng còn dũng khí để đối mặt. Thậm chí đến lúc tưởng chừng như quên được anh thì anh lại nhắn tin với em, vẫn lời lẽ ngọt ngào như xưa làm cho tim em lần nữa rung động. Anh luôn tạo cho em nhiều hy vọng rằng sau này mình có cơ hội đến với nhau nhưng nghiệt ngã thay, anh cũng chính là người chôn vùi nó một cách tàn nhẫn nhất.

Đừng cho em hy vọng rồi dập tắt nó, anh nhé!

Anh lại tiếp tục im lặng không lý do, chẳng trả lời tin nhắn, luôn miệng bảo anh cần thời gian suy nghĩ, bảo em quên anh đi. Ừ, nếu từ đầu không cho em một cơ hội thì đừng làm cho em rung động rồi ảo tưởng đến như thế cơ chứ. Hay là anh xem em như một người thay thế, anh biết em lúc nào cũng ở phía sau chờ anh nên những lúc anh buồn thì mới ngoảnh lại nhìn em, đùa giỡn tình cảm của em để vơi hết nỗi buồn trong lòng anh.

Em luôn nói rằng em sẽ chờ đợi, anh lại bảo thôi quên anh đi vì anh chờ người khác mất rồi. Em nói rằng em sẽ chờ và mỉm cười chúc phúc cho đến khi anh chiếm được tình cảm của người ấy..em biết rồi, em sẽ nghe lời anh, em sẽ quên nhưng có lẽ anh không quên em đâu nhỉ? Vì trong tim anh đã có bóng hình của em đâu chứ!

 

Cùng thảo luận