Phụ nữ đa tình: tội nghiệp cho em khi làm kẻ thứ ba

Là người phụ nữ đa tình chẳng có gì sung sướng đâu? Em dõi theo anh và chị hạnh phúc bên nhau, khi đó anh có thương em không? Khi hai người ở cùng nhau, anh có nghĩ gì đến em không?

Anh có cảm thấy tội nghiệp cho em không khi hằng ngày em luôn phải đối diện với nỗi cô đơn và nhớ anh đến quắt lòng? Anh có biết không, ngàn lần, vạn lần em không muốn làm người thứ 3 đâu, em chẳng muốn chen chân vào gia đình anh đâu, nhưng đó là tình yêu, em biết phải làm sao đây, ai bảo chính anh đã làm cho con tim em điêu đứng thế này?

Lần đó, em cũng đã nói với anh là em sẽ không yêu đàn ông có vợ, nhưng chính anh nhất định không chịu buông tha em. Anh nói, anh yêu em thật lòng, muốn có người con gái như em ở bên cạnh anh. Khi đó, anh đã tìm mọi cách chinh phục em, khiến cho con tim em trở nên yếu mềm, rồi anh cho nó thổn thức không thôi. Từ không yêu, con tim em trở nên yêu anh say đắm và giờ đây nó đang quay quắt trong nỗi  nhớ anh hằng đêm.

toi

Em dại dột khi đã chọn anh. Từ lúc yêu anh, em nào có được gì ngoài sự bù đắp ít ỏi. Những lúc em cần thì anh ở đâu, hay anh đang bận bên vợ con, đang hạnh phúc với tổ ấm của mình. Khi em khóc, anh nào đâu ở bên cạnh để lau đi dòng nước mắt em. Những lúc  em buồn, em chờ hoài 1 dòng tin nhắn của anh. Nhưng những khi anh mệt mỏi, khi vợ anh vắng nhà, khi anh muốn được ở bên em thì dù ở đâu em cũng phải xuất hiện. Nếu khi em chưa kịp xuất hiện thì anh tức giận, anh nghi ngờ em có người khác, không chân tình với anh.

Người như anh đáng nhẽ ra không có quyền đòi hỏi sự chung thủy ở em. Thế những em lại nghe theo anh một cách tình nguyện, không oán than, không than trách anh 1 lời nào. Chỉ cần em được gặp anh là trái tim nóng ran lên, hạnh phúc dâng trào.

Chị ấy đã gọi điện cho em, trong điện thoại chị ấy khóc lóc nói rằng chị không còn đủ sức để đánh ghen, chị cũng không muốn làm mọi chuyện lớn lên, chị ấy mong em rút lui, để anh về với gia đình. Giọng nói của chị run rẩy khiến cho em cảm thấy mình thật quá nhẫn tâm. Em đã cướp chồng của người khác, em đã xen vào hạnh phúc gia đình bé nhỏ của anh. Chị còn nói rằng, chị biết anh ngoại tình nhưng chị đã im lặng, chị không muốn làm lớn chuyện vì sợ anh mất mặt với gia đình, người vợ cao thượng như thế, tại sao anh còn phản bội để yêu em?

Anh vẫn còn yêu chị ấy, anh nói rằng anh yêu em nhưng gia đình vẫn là số 1, thế mà em vẫn lao vào thứ tình yêu mù quáng này như một con thiêu thân, làm kẻ thứ ba như em thật là khổ. Rõ  ràng em biết người đó không coi trọng mình nhưng em vẫn cứ tin, vẫn cứ yêu những lời đường mật đó. Anh là gì trong cuộc đời của em vậy? anh do ai mang tới để phá hủy những gì tốt đẹp của một cô gái ngây thơ trong sáng như em?

Chính em đã yêu người đàn ông của người đàn bà khác, yêu bố của một đứa trẻ mới lên hai, và chính em đang ngấm ngầm phá vỡ hạnh phúc của gia đình anh, thật sự em quá đê tiện, quá tồi tệ phải không anh?

Chị ấy đã van xin em, chị ấy đâu cần phải làm như vậy, chị ấy chỉ cần và có thể xối một gáo nước lạnh lên đầu em, cho em ăn một trận đòn nhừ tử. Nhưng chị đã không làm. Chị ấy thật yếu mềm, là người phụ nữ nhu mì và nhân hậu.

Giờ đây em phải làm sao giữa phong ba của cuộc đời, vì em quá yêu anh, vì em đã trót có lỗi với chị. Em phải nhanh chóng dừng lại thôi những ngày không có anh, em sẽ sống sao đây? Em là người phụ nữ đa tình, em là người thứ ba, chắc chắn sẽ phải chịu quả báo, phải sống cuộc đời cô độc rồi anh ơi!

Cùng thảo luận